Hòa cùng không khí tưng bừng vui đón ngày Lễ Giáng sinh an lành và ấm áp, Viettel triển khai ngày vàng khuyến mãi. Đây chính là quà mà nhà mạng gửi đến quý khách hàng trong những ngày lễ tết sắp đến. Khuyến mãi của Viettel vào ngày 20/12 hứa hẹn sẽ giúp bạn thoải mái tiêu dùng tài khoản di động hơn vừa thả ga trò chuyện thoải thích cùng bạn bè, người thân, vừa duy trì được các dịch vụ GTGT mà thuê bao đang sử dụng.

Viettel khuyến mãi vào ngày 20/12 là chương trình ưu đãi NGÀY VÀNG cho thuê bao trên toàn quốc nên không đòi hỏi bất kì điều kiện gì, chỉ cần nạp tiền thành công là bạn đã có ngay kho tài khoản dế yêu tràn đầy. Mời quý khách hàng theo dõi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Viettel vào ngày vàng 20/12/2017 như sau:                          

            Khuyến mãi của Viettel vào ngày vàng 20/12 nhận 50% tiền nạp trên toàn quốc

Khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng của Viettel áp dụng cho hầu hết khách hàng là thuê bao di động trả trước còn đang hoạt động và thuê bao Homephone, KHÔNG áp dụng cho thuê bao đang sử dụng gói cước Tourist, công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmotor, Kiddy.

 Các thuê bao di động và thuê bao Homephone có thể tham gia khuyến mãi nạp thẻ cụ thể bao gồm: Thuê bao đang hoạt động; Thuê bao bị khóa 1 chiều; Thuê bao bị khóa 2 chiều nhưng số sim chưa bị thu hồi.

Phạm vi diễn ra khuyến mãi:  trên toàn quốc

Thời gian triển khai:  Duy nhất trong ngày 20/12/2017, khung giờ từ 0:00 đến 23:59

Cách thức tham gia:  mọi hình thức nạp tiền nạp thẻ hiện hành đúng quy định, thông dụng như: nạp tiền bằng thẻ cào vật lý, nạp tiền trực tuyến, ví điện tử MOMO

Quy định khuyến mãi: chương trình khuyến mãi Viettel ngày 20/12/2017 không quy định mệnh giá tiền nạp và số lần tham gia trong thời gian diễn ra chương trình.

Tặng ngay 50% giá trị tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi cho khách hàng thuộc đối tượng ưu đãi của nhà mạng tiến hành nạp tiền thành công trong ngày 20/12/2017.

Số tiền khuyến mãi được quy định sử dụng cụ thể cho từng nhóm thuê bao như sau:

Thuê bao đang sử dụng gói cước Sv690, Toms, Tom690: số tiền ưu đãi được dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Viettel.

Thuê bao đang dùng các gói trả trước còn lại và thuê bao Homephone: tài khoản ưu đãi được phép sử dụng cả nội và ngoại mạng cụ thể như: gọi/ nhắn tin nội mạng Viettel, gọi/nhắn tin ngoại mạng Viettel trong nước

 Kho tài khoản kếch xù khi tiến hành gia tăng tài khoản trong ngày Viettel khuyến mãi 20/12, giáng sinh này bạn có thể thoải mái nhắn tin gọi điện thả ga cùng mọi người rồi đúng không nào.

Khuyến mãi Viettel ngày 20/12/2017 ưu đãi 50% tiền nạp ngày vàng hứa hẹn sẽ mang đến cho thuê bao một cơn gió mới giúp bạn xoa dịu nỗi lo lắng về cước phí chi tiêu hàng tháng. Chúc quý khách hàng tham gia nạp tiền thành công và có một mùa noel tràn đầy hạnh phúc bên gia đình, bạn bè nhé!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Mạng 4G là gì?

Mạng 4G là công nghệ truyền thông tin bằng công nghệ không dây thế hệ thứ 4. Là thế hệ hiện đại nhất hiện nay.

2. Mạng 3G, 4G của Viettel phủ sóng ở đâu?

Viettel tự tin là nhà mạng phủ sóng 4G trên phạm vi cả nước kể cả các huyện đảo. Nên bạn yên tâm khi sử dụng 4G của Viettel mọi nơi nhé.

3. Có nên đăng ký 3G, 4G khi đã có wifi ở nhiều nơi?.

Tất nhiên hiện nay mạng Wifi đã rất phổ biến nhưng không thể theo bên bạn mọi lúc, mọi nơi được. Ví dụ như bạn đang di chuyển ngoài đường hoặc đến một nơi chưa có Wifi đặc biệt khi cúp điện, v.v.v. Trong những trường hợp trên bạn sẽ không bị gián đoạn kết nối với bạn bè và người thân khi sử dụng 3G, 4G. Và nhiều lợi ích hơn thế nữa...

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay