Nối tiếp chương trình khuyến mãi ngày vàng 20/12 nhà mạng lại tiếp tục mang đến tin vui cho quý khách hàng là thuê bao di động trả trước đang hoạt động/ thuê bao bị khóa 1 chiều/ thuê bao bị khóa 2 chiều nhưng số sim chưa bị thu hồi.

Viettel triển khai chương trình Viettel khuyến mãi ngày 31/12/2017 ưu đãi 50% giá trị tiền nạp tiền bất kì vào tài khoản khuyến mãi. Nếu dế yêu của bạn đang "kêu cứu" vì nguồn năng lượng đang tuột dần đến mức báo động thì hãy nhanh tay nắm bắt ngay cơ hội vàng lần này cùng dế yêu rinh về kho tài khoản di động sử dụng thả ga vào những ngày lễ tết sắp đến bạn nhé.

Chương trình Viettel khuyến mãi ngày vàng 31/12 đánh đấu kết thúc chuỗi khuyến mãi trong năm 2017 cũng như mở đầu một năm mới thật dồi dào cho quý khách hàng vô tư kết nối cùng bạn bè, người thân trong cả nước.

            Khuyến mãi ngày vàng 31/12/2017 của Viettel cho thuê bao trả trước

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi nạp thẻ NGÀY VÀNG 31/12/2017

Thời gian: Duy nhất trong ngày 31/12/2017, khung giờ bắt đầu từ 0:00 và kết thúc vào 23:59 cùng ngày.

 Phạm vi khuyến mãi: trên toàn quốc

Cách thức tham gia: Viettel khuyến mãi ngày vàng 31/12 không quy định hình thức nạp tiền vì vậy bạn có thể áp dụng tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ hiện hành phổ biến như nạp tiền vật lý, nạp tiền trực tuyến….

Đối tượng ưu đãi: tất cả khách hàng là thuê bao di động trả trước của Viettel và thuê bao trả trước gói Homephone, cụ thể bao gồm: 

+ Thuê bao di động trả trước còn đang hoạt động 2 chiều

+ Thuê bao trả trước bị khóa 1 chiều

+  Thuê bao trả trước bị khóa 2 chiều nhưng số sim chưa bị thu hồi về kho

Không áp dụng cho thuê bao trả trước gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmotor, Kiddy.

Ưu đãi dành tặng khách hàng khi tham gia chương trình Viettel khuyến mãi vào ngày 31/12  không quy định mệnh giá tiền nạp và không giới hạn số lần tham gia khuyến mãi trong thời gian triển khai chương trình, với mỗi lần nạp tiền thành công trong ngày 31/12 thuê bao sẽ có ngay 50% giá trị tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi. Nhà mạng có quy định sử dụng ưu đãi cụ thể với từng gói thuê bao như sau:

- Thuê bao đang sử dụng gói Sv690, Tom690, Toms: tài khoản ưu đãi được phép dùng để gọi nội mạng Viettel và nhắn tin nội mạng Viettel trong nước.

- Thuê bao gói Homephone và các thuê bao trả trước còn lại: tiền khuyến mãi được dùng liên lạc cả nội mạng lẫn liên mạng trong nước.

Khuyến mãi vào ngày cuối cùng năm 2017. Chúc quý khách hàng tham gia chương trình rinh về đầy kho tài khoản di động của mình vào những ngày lễ tết cận kề. Chúc quý thuê bao Viettel một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG TÀI LỘC ĐẦY NHÀ nhé!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Mạng 4G là gì?

Mạng 4G là công nghệ truyền thông tin bằng công nghệ không dây thế hệ thứ 4. Là thế hệ hiện đại nhất hiện nay.

2. Mạng 3G, 4G của Viettel phủ sóng ở đâu?

Viettel tự tin là nhà mạng phủ sóng 4G trên phạm vi cả nước kể cả các huyện đảo. Nên bạn yên tâm khi sử dụng 4G của Viettel mọi nơi nhé.

3. Có nên đăng ký 3G, 4G khi đã có wifi ở nhiều nơi?.

Tất nhiên hiện nay mạng Wifi đã rất phổ biến nhưng không thể theo bên bạn mọi lúc, mọi nơi được. Ví dụ như bạn đang di chuyển ngoài đường hoặc đến một nơi chưa có Wifi đặc biệt khi cúp điện, v.v.v. Trong những trường hợp trên bạn sẽ không bị gián đoạn kết nối với bạn bè và người thân khi sử dụng 3G, 4G. Và nhiều lợi ích hơn thế nữa...

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay